Thursday, 23 May 2024
du lịch và ẩm thực

Bãi Đông – địa điểm du lịch hot ở Hải Hòa

Nằm ở bán đảo Nghi Sơn – một điểm du lịch Hải Hòa. Bãi Đông là một điểm du lịch mới nổi lên trong thời gian gần đây, bởi vẻ đẹp hoang sơ nhưng chưa bị khai thác du lịch nhiều nên còn ít người biết đến. Ngoài vẻ đẹp mê mẩn hoang sơ, hải sản biển ở đây giá cả cũng rất hợp lý.

Du lịch Bãi Đông
Du lịch Bãi Đông

Bãi Đông cách thành phố khoảng 60 km và Hà Nội vào khoảng 200 km. Với địa thế đẹp và khoảng cách hợp lý, Bãi Đông thuận lợi cho việc di chuyển và nghỉ dưỡng ngắn ngày cho hầu khắp các khách du lịch của miền Bắc. Khung cảnh Bãi Đông yên bình, nhẹ nhàng, đem tới không gian thư giãn khá lý tưởng.

Bãi Đông hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của một thiên đường biển với bãi cát trắng, nước trong, nắng vàng, hoang sơ thanh vắng và nguồn hải sản cực kì dồi dào và ngon vô cùng nhưng giá cả rất bình dân và hợp lý nhé. Nếu muốn tìm một địa điểm như miêu tả trên, bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn Bãi Đông cho kì nghỉ ngắn ngày của mình. Không chỉ hoang sơ, khung cảnh của Bãi Đông được ví vào hàng tuyệt sắc. Mỗi khoảnh khắc bình minh hay hoàng hôn nơi Bãi Đông đều diệu kì hơn khi trời biển chuyển sắc giữa bốn bề thiên nhiên hoang sơ, khiến con người vừa như nhỏ bé, lại vừa có cảm giác mình thống trị bầu trời.

Du khách tới bãi Đông Nghi Sơn
Du khách tới bãi Đông Nghi Sơn

Không chỉ có thế, gần Bãi Đông Hải Hòa còn có một bãi đá khá rộng với nhiều hình thù độc đáo, trở thành địa điểm “sống ảo” cho những tín đồ du lịch. Bạn sẽ tha hồ tạo dáng để có những bức ảnh lung linh khoe với bạn bè mà đảm bảo không đụng hàng với bất kỳ ai.

Buổi tối ở Bãi Đông cũng là một trải nghiệm thú vị. Bên cạnh việc đi dạo ngắm biển đêm thì từ vị trí này, du khách còn có thể ngắm được khu kinh tế Nghi Sơn với những ngọn đèn, trông xa như một lâu đài với ánh đèn lung linh kỳ ảo. Về hương vị, thì không cần phải nhắc đến độ tươi ngon vì nó đã trên cả tuyệt vời, còn đối với các món ăn khác như cơm, mì xào… đều rất đậm đà, rất ngon. Ngoài ra, giá cả cho những món ăn cũng rất hợp lí và phải chăng. Do đó, bạn có thể thoải mái tận hưởng hương vị của cuộc sống tại các nhà hàng.

Buổi tối ở Bãi Đông
Buổi tối ở Bãi Đông

Mặc dù Bãi Đông còn hoang sơ, mới mẻ trên bản đồ du lịch Việt, nhưng Bãi Đông xứng đáng là điểm đến mùa hè này để bạn có thể tận hưởng những giây phút thảnh thơi, tuyệt vời nhất bên gia đình và bè bạn.