Monday, 15 Apr 2024
Giúp việc

Thuê giúp việc chăm sóc người bệnh ở đâu uy tín và chuyên nghiệp nhất?

Chăm sóc người bị bệnh như thế nào cho chuẩn là điều không phải ai cũng có thể làm được. Vì vậy, việc này cần phải có kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm và đặc biệt là không ngại khó hay là ngại khổ. Bởi những người đang có bệnh trong người cần phải được quan tâm, chăm sóc cẩn thận hơn từ người chăm sóc. Vậy làm sao có thể cân bằng giữa công việc ở bên ngoài và việc ở nhà khi không may trong nhà bạn có người bị ốm. Chính vì vậy, dịch vụ giúp việc chăm người bệnh ra đời là cứu cánh hữu ích cho mọi gia đình.

Tuy nhiên, thuê giúp việc chăm sóc người bệnh ở đâu uy tín, chuyên nghiệp nhất không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ uy tín để bạn có thể tìm được người ưng ý nhất nhé!

Thế nào là dịch vụ chăm sóc người bệnh?

Người bệnh trong quá trình điều trị, phục hồi bệnh luôn cần có người thân ở bên để chăm sóc, giúp đỡ việc sinh hoạt, ăn uống và động viên tinh thần cho họ. Tuy nhiên, đối với những gia đình có ít thành viên hoặc mọi người đều đang trong độ tuổi lao động thì rất khó để thu xếp thời gian có thể ở bên cạnh người bệnh thời gian 24/7. Bởi họ còn gánh trên vai nhiều trách nhiệm khác như trụ cột gia đình, học tập, làm việc,… chưa kể là những người đi làm xa.

Xuất phát từ những điều bất tiện này, dịch vụ chăm sóc người bệnh đã ra đời giúp ích cho nhiều gia đình bận rộn. Được biết đây là một hình thức dịch vụ cho thuê người chăm sóc bệnh nhân, người già và cả trẻ nhỏ. Người giúp việc có nhiệm vụ như ở bên cạnh, giúp đỡ khách hàng các công việc được yêu cầu như: Chăm sóc người bệnh, hỗ trợ ăn uống, thực hiện việc trị liệu, vê sinh, sinh hoạt, trò chuyện,… 

Không chỉ là người chăm sóc thông thường, họ còn giống như một người bạn tâm giao, trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện cũng như động viên giúp người bệnh có được tinh thần thoải mái, vui vẻ hơn. Nhờ đó mà quá trình điều trị nhanh hơn, mang lại chuyển biến tốt về thể chất cũng như tinh thần cho người bệnh.

Người giúp việc có nhiệm vụ như ở bên cạnh, giúp đỡ khách hàng các công việc được yêu cầu như: Chăm sóc người bệnh, hỗ trợ ăn uống, thực hiện việc trị liệu, vê sinh, sinh hoạt, trò chuyện,… 
Người giúp việc có nhiệm vụ như ở bên cạnh, giúp đỡ khách hàng các công việc được yêu cầu như: Chăm sóc người bệnh, hỗ trợ ăn uống, thực hiện việc trị liệu, vê sinh, sinh hoạt, trò chuyện,…

Lợi ích của dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh

Ở Việt Nam, mọi người luôn có tâm lý chỉ có người thân mới chăm sóc mới chu đáo, cẩn thận cho người bệnh trong gia đình. Do đó, dù có bận rộn đến đâu các thành viên trong gia đình cũng luôn cố gắng dành nhiều thời gian của mình để ở bên người thân mỗi khi ôm đau hoặc tai nạn. Tuy nhiên, điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến cả gia đình cũng như làm giảm nguồn thu nhập, ảnh hưởng đến công việc, chuyện học hành của mỗi người.

Nhân viên chăm sóc người bệnh đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Sự xuất hiện của dịch vụ này chính là hoạt động mang tính nhân văn, cụ thể nó mang lại lợi ích như sau:

 • Giúp đỡ, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị cũng như chăm sóc, vệ sinh, đi lại, ăn uống, kết hợp cùng với thực hiện các liệu pháp trị liệu chuyên biệt phù hợp nhất. Trò chuyện, tâm sự và giúp người bệnh vực dậy tinh thần, cảm thấy luôn vui vẻ và thoải mái. Không chỉ vậy, bệnh nhân sẽ luôn có người ở bên cạnh ngay cả khi người nhà có công việc bận rộn không thể thường xuyên túc trực, chăm sóc.
 • Giúp người nhà bệnh nhân có thể yên tâm công tác, làm việc, tập trung vào sự nghiệp cũng như có thêm thời gian để chăm sóc cho bản thân cũng như con cái và các thành viên khác trong gia đình. Vừa có thể đảm bảo tài chính kinh tế vừa có thể chăm sóc tốt cho người bệnh. Do đó, nếu thuê giúp việc chăm sóc tại nhà thì bạn sẽ đỡ mệt mỏi và áp lực hơn rất nhiều. Tan làm về bạn có thể dành ít thời gian cho bản thân mình.
 • Dịch vụ này mang lại hiệu quả chăm sóc cao bởi vì đội ngũ nhân viên giúp việc đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản. Nhờ vậy, người bệnh sẽ tăng tốc độ hồi phục cả về mặt thể chất lẫn mặt tinh thần. Đây cũng là một trong những lý do mà rất nhiều gia đình hiện nay có nhu cầu thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà thay vì tự một mình lo toan chăm sóc.

  Nhân viên chăm sóc người bệnh đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao
  Nhân viên chăm sóc người bệnh đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân bao gồm những gì?

Tại trung tâm giúp việc sẽ cử những nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng đưa ra. Tất cả mọi người đều là những người chu đáo, tận tâm và vui vẻ. Họ không chỉ chăm sóc việc sinh hoạt, điều trị mà còn luôn ở bên cạnh, động viên, giúp đỡ để bệnh nhân giữ được tinh thần lạc quan, thoải mái nhất.

Các công việc của nhân viên chăm sóc bệnh nhân gồm:

 • Bệnh nhân được giúp việc chăm sóc đầy đủ và nhắc nhở uống thuốc đúng giờ giấc, liều lượng.
 • Bắt mạch, kiểm tra huyết áp khi cần thiết; massage cơ thể để bệnh nhân thư giãn gân cốt hàng ngày.
 • Vệ sinh cơ thể, dọn dẹp, lau chùi môi trường nghỉ ngơi như giường ngủ, phòng ngủ sạch sẽ,… 
 • Giúp người bệnh tắm rửa, giặt quần áo cùng các hoạt động vệ sinh cá nhân khác.
 • Giúp bệnh nhân đi lại, di chuyển, đi dạo xung quanh nhà hoặc bệnh viện để thư giãn và hít thở không khí trong lành.
 • Chăm sóc, tra thuốc và băng bó các vết thương theo chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ hoặc nhân viên y tế (nếu cần thiết)
 • Hỗ trợ bệnh nhân các hoạt động rèn luyện như: Co duỗi, lật hoặc xoay người.
 • Thực hiện các động tác vận lý, điều trị cơ bản giúp quá trình hồi phục sức khỏe nhanh hơn.
 • Trò chuyện, đọc sách báo, nghe nhạc… để bệnh nhân không còn cảm giác cô đơn, buồn bã.

>> Bạn có thể xem thêm:

Thuê giúp việc chăm sóc người bệnh ở đâu uy tín và chuyên nghiệp nhất

Như đã chia sẻ ở trên, xuyên suốt quá trình điều trị, phục hồi sức khỏe, người bệnh luôn cần đến sự hỗ trợ của người thân cả về mặt thể xác lẫn tinh thần. Tuy nhiên, việc các thành viên trong gia đình thu xếp thời gian để có thể ở bên túc trực 24/7 quả thực không phải là điều dễ dàng. Bởi vậy, thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh ra đời là giải pháp hoàn hảo và thiết thực nhất.

Thuê giúp việc chăm sóc người bệnh ở đâu uy tín? Đi đầu trong dịch vụ chăm sóc người bệnh, Trung tâm giúp việc Hồng Doan tự tin luôn mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp nhất đến người dùng. Vậy, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Giúp việc Hồng Doan nhé!

Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng những giúp việc chăm sóc và điều trị hoàn hảo, nhanh phục hồi nhất, giúp người bệnh mau chóng bình phục, từ đó người nhà có thể hoàn toàn an tâm gửi gắm. Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn nỗ lực nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên chăm sóc người bệnh bằng các khóa học đào tạo nội bộ chuyên nghiệp nhất.  Đây là một trong những điều kiện tiên quyết quyết định đến chất lượng dịch vụ của trung tâm và sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Đi đầu trong dịch vụ chăm sóc người bệnh, Trung tâm giúp việc Hồng Doan tự tin luôn mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp nhất đến người dùng
Đi đầu trong dịch vụ chăm sóc người bệnh, Trung tâm giúp việc Hồng Doan tự tin luôn mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp nhất đến người dùng

Có gì đặc biệt tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Chất lượng của người giúp việc chăm sóc bệnh nhân tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan được khách đánh giá cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu:

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí người giúp việc chăm sóc bệnh nhân

 • Người giúp việc chăm sóc người bệnh tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn có lý lịch nhân thân rõ ràng, tiền sử tốt được chứng nhận bởi địa phương mà họ cư trú.
 • Về điều kiện sức khỏe đảm bảo loại TỐT, đồng thời được Trung tâm đưa đi khám chữa định kỳ ở các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
 • Người giúp việc chăm sóc người bị bệnh ở nhà hay bệnh viện cũng sẽ được công ty bồi dưỡng và đào tạo bài bản về các kỹ năng chăm sóc bệnh nhân một cách chuyên nghiệp nhất. Vì vậy,  bạn yên tâm bởi họ có thể xử lý rất tốt các tình huống khẩn cấp khi người bệnh gặp phải. Bên cạnh đó, tất cả người giúp việc tại đây đều đã có kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân trước đó, điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về sự chuyên nghiệp của trung tâm.
 • Người giúp việc có giao tiếp tốt với người bệnh để họ cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất.
 • Ngoài ra, người giúp việc cho người ốm tại Giúp việc Hồng Doan phải có kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng dành cho người bị bệnh.

Công việc của người giúp việc tại Giúp việc Hồng Doan được lập kế hoạch rõ ràng chi tiết

Nhân viên giúp việc chăm sóc người ốm tại bệnh viện hay ở nhà của Giúp việc Hồng Doan sẽ đều được lên kế hoạch cụ thể trong ngày và làm những công việc như sau:

 • Trông nom người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện như thỏa thuận ban đầu.
 • Phục vụ bệnh nhân về các vấn đề như: Mua hoặc nấu thức ăn các món bệnh nhân thích, có thể bón cơm, cháo, uống sữa… cho bệnh nhân.
 • Thực hiện liên tục vệ sinh cho bệnh nhân và những khu vực xung quanh: lau người, tắm rửa, thay đồ, giặt giũ quần áo, ga, chăn mền, lau giường, sắp xếp quần áo,…
 • Xoa bóp, mát-xa,… tại các vùng đau nhức cũng như vỗ rung lưu thông khí huyết cho người bệnh.
 • Giúp người bị bệnh uống thuốc theo đúng giờ và đúng đơn thuốc mà bác sĩ kê cho.
 • Thường xuyên đọc sách, tài liệu, truyện, trò chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo … cùng bệnh nhân để họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái.
 • Luôn luôn phải theo dõi kỹ lưỡng và thương xuyên về mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu của bệnh nhân. Đồng thời quan sát tình hình sức khỏe của bệnh nhân để báo cho người nhà hoặc bác sĩ, y tá kịp thời, loại bỏ những trường hợp xấu xảy ra.
Nhân viên giúp việc chăm sóc người ốm tại bệnh viện hay ở nhà của Giúp việc Hồng Doan sẽ đều được lên kế hoạch cụ thể trong ngày
Nhân viên giúp việc chăm sóc người ốm tại bệnh viện hay ở nhà của Giúp việc Hồng Doan sẽ đều được lên kế hoạch cụ thể trong ngày

Cam kết chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp 

 • Người giúp việc có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, là người thân quen hoặc làm lâu năm tại trung tâm.
 • Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc người bệnh tại Hà Nội một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm người của Quý khách hàng.
 • Phí hợp lý và được xem là rẻ nhất trên thị trường. Để giúp hài hòa lợi ích giữa trung tâm và khách hàng, sau đó đi đến hợp tác bền vững. Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất mà chất lượng dịch vụ vẫn đứng đầu.
 • Người giúp việc tại Hồng Doan đều an toàn và tận tâm. Trong thời gian thực hiện công việc ở nhà bạn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát người lao động để bạn có thể yên tâm gửi gắm người bệnh được chăm sóc một cách tốt nhất.
 • Cam kết cung cấp người giúp việc chăm sóc người bệnh thật thà, chăm chỉ, chuyên môn cao, có kinh nghiệm chăm những ca nặng như bệnh nhân phẫu thuật, ăn xông hút đờm… đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.
 • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Chi phí giới thiệu ở trên là mức tối ưu nhất, chỉ đủ cho chi phí điện thoại và quảng cáo.
 • Đặc biệt, về độ uy tín, thương hiệu trên thị trường, trung tâm có đăng ký đầy đủ giấy tờ và xuất hóa đơn đỏ.

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ chăm bệnh nhân ở viện hoặc ở nhà giúp việc tại Hồng Doan còn đội ngũ chuyên về các dịch vụ khác như: giúp việc gia đình, chăm trẻ nhỏ, làm tạp vụ và giúp việc theo giờ.

Hỗ trợ các hoạt động hàng ngày, túc trực 24/7 bên cạnh bệnh nhân

 • Dịch vụ điều dưỡng tại nhà bao gồm hỗ trợ hầu hết các hoạt động sinh hoạt cá nhân hàng ngày của bệnh nhân. Cụ thể như tắm giặt, nấu ăn theo chế độ người bệnh, đảm bảo uống thuốc đúng liều lượng đúng giờ, đo huyết áp, giúp bệnh nhân đi lại xung quanh hay đọc sách, kể chuyện… 
 • Nhân viên chăm sóc đảm bảo túc trực bên cạnh người bệnh mỗi khi không có người thân. Luôn lấy người bệnh làm trung tâm, chăm sóc tận tình, chu đáo từ những việc nhỏ nhất.

Theo dõi, giám sát tình hình sức khỏe thường xuyên

Người giúp việc tại Hồng Doan luôn thường xuyên cập nhật, theo dõi các chỉ số sinh tồn của bệnh nhân. Từ đó đề phòng các trường hợp bệnh nhân có biến chuyển xấu để báo với người nhà và đưa ra phương án xử lý kịp thời. Bởi vậy, trong suốt quá trình gửi gắm, người nhà có thể yên tâm về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân khi có điều dưỡng viên chuyên nghiệp chăm sóc tại nhà.

Ngoài ra, dịch vụ này còn hỗ trợ đưa bệnh nhân đi kiểm tra sức khỏe định kỳ hay khám xét nếu cần thiết. Đồng thời,cập nhật thường xuyên với bác sĩ, y tá phụ trách, người nhà bệnh nhân về tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn Giúp Việc Hồng Doan

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan do Giám đốc là bad Nguyễn Thị Hồng Doan sáng lập năm 2010. Với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm tâm luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng cũng như những người giúp việc, bởi:

 • Là đơn vị thuộc top 10 công ty giúp việc uy tín nhất tại Hà Nội do khách hàng đánh giá và bình chọn.
 • Là đơn vị duy nhất vinh dự được các đài truyền hình liên hệ để làm phóng sự: Cafe sáng VTV3, QPVN, ANTV, VTC2, VTV2, VTV14…
 • 8 năm xây dựng và phát triển công ty thành một đơn vị giúp việc uy tín nhất tại Hà Nội.
 • Mỗi năm đều giúp hàng nghìn người lao động có thêm thu nhập cho bản thân, gia đình
 • Phục vụ trăm nghìn hộ gia đình tại Hà Nội có nhu cầu thuê người giúp việc
 • Đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ 24/7
 • Tự hào khi được vinh danh là thương hiệu vàng, doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.

Để được tư vấn và lựa chọn, bạn có thể liên hệ ngay với Trung tâm qua thông tin sau :

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Cung ứng dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh

ĐC: P101, Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT liên hệ : 091 457 6633 * 0384.12.8833

Email: giupviechongdoan@gmail.com – Website: https://giupviechongdoan.com

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được thuê giúp việc chăm sóc người bệnh ở đâu uy tín và chuyên nghiệp nhất? Từ đó tìm được người phù hợp để chăm sóc người thân của mình nhé!